Wednesday, 23/10/2019 - 23:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Hưng

TRƯỜNG THCS QUANG HƯNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018- 2019

Sáng 5- 9 hòa chung không khí rộn ràng của cả nước nhân ngày tựu trường, Trường THCS Quang Hưng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018- 2019

Lễ khai giảng có sự tham dự đông đủ cả lãnh đạo UBND xã Quang Hưng, Ban giám hiệu nhà trường, Hội phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Mở đầu chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ đã được thầy cô và các em học sinh biểu diễn trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đây cũng là khởi đầu cho một chặng đường học tập mới đầy quyết tâm và hứa hẹn gặt hái thành quả tốt đẹp của thầy và trò.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2018- 2019 diễn ra thành công tốt đẹp.
Học sinh trường THCS Quang Hưng chuẩn bị cho năm học mới 2018- 2019

Ngày khai giảng năm học mới đã khép lại bằng những ánh mắt trong trẻo, rạng ngời của thầy và trò. Những kiến thức, sự quan tâm, tôn trọng và tâm huyết của thầy cô sẽ là những ký ức đẹp, làm hành trang cho các em bước vào đời và sẽ trở thành người công dân hữu ích cho xã hội.

Tác giả: Đặng Hoài Sơn
Năm 2019 : 3.874