TRƯỜNG THCS QUANG HƯNG

Địa chỉ:  Thôn Cao Mại - Xã Quang Hưng - Kiến Xương - Thái Bình

Email: dangvanluongthcs@gmail.com

Điện thoại: 0916.356.122

Trường THCS Quang Hưng hiện nay tiền thân là trường cấp II Quang Hưng. Trường được thành lập năm 1962 tại thôn Cao Mại Xã Quang Hưng- Kiến Xương - Thái Bình.

Từ khi thành lập đến nay trường đã qua 4 lần đổi tên: Từ năm học 1962 đến 1975 là Trường Cấp II Quang Hưng. Từ năm học 1975 đến 1981 là Trường Cấp I + II Quang Hưng.Từ năm học 1981đến 1994 là Trường PTCS Quang Hưng.Từ năm học 1994 đến nay là Trường THCS Quang Hưng.

Trong quãng thời gian 42 năm từ năm học 1962 đến 2003 cơ sở vật chất nhà trường còn nghèo nàn, phòng học là nhà cấp 4.

Từ năm 2003 tới nay các cán bộ Đảng viên và nhân dân Quang Hưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy - HĐND - UBND xã đã đoàn kết nhất trí xây dựng cho con em mình ngôi trường THCS mới 2 tầng kiên cố, hiện đại, đủ tiện nghi, đã được chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình ra quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Năm 2011 trường THCS Quang Hưng đã làm lễ khai giảng năm học mới 2011- 2012 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Buổi lễ trọng thể này đánh dấu mở ra một trang mới phát triển hơn của trường THCS Quang Hưng trong những năm tiếp theo xứng với sự kì vọng của toàn thể cán bộ, Đảng viên, nhân dân Quang Hưng và lãnh đạo Đảng, nhà nước, cơ quan quản lí các cấp. Năm học 2015 - 2016 nhà trường được UBND Tỉnh Thái Bình tặng Bằng khen. Năm học 2016 - 2017 nhà trường đạt danh hiệu tập thể Lao động tiến tiến xuất sắc.

Ban giám hiệu Trường THCS Quang Hưng